Dấu mớiCơ thể bơm đường ốngSẽ có lợi ích gì cho ông ở thẩm tê-8
thời gian phát hành:2022-09-06 00:24:01

  Nếu không chọn đúng chỗ, nó không chỉ yêu cầu trì thường xuyên trong lúc hoạt động, mà còn rò rỉ một lượng lớn chất lỏng truyền nhiễm.  Một động cơ dọc bình thường có thể được sử dụng mà không có thấm nước, còn trục động cơ và ống bơm của bơm líu dưới nước đều có thể chứa xăng, nên động cơ phải được chống nước và niêm phong, và động cơ và bơm có thể bị chìm trong chất lỏng cùng lúc. The vertical líu pump is an eDấu mới  khi cái bơm giếng sâu được bơm vào nước để sử dụng, hãy chú ý bảo vệ sợi cáp. Dây cáp không được gây thiệt hại. Sức nặng nâng đỡ của thiết bị nâng đỡ (như giá đỡ ba chân, kéo hay cột điện) được sử dụng phải lớn hơn sức nặng của cái bơm chìm, và khoảng trống đủ dùng. Một khúc gỗ được cột vào miệng giếng với một sợi dây thừng  TôiHobart,Dấu mớiMáy bơm sâu,  Chọn đường kính đường ống: chọn đường ống sẽ cân nhắc chi phí mua một thời gian, chi phí vận hành lâu dài và tính tin cậy hoạt động.  Bề trên, s ự bảo vệ hoàn toàn, một cấu trúc hợp lý, tiện lợi và mức giá cao.sử dụng bơm líu vô nước, thiết bị có thể bị đốt cháy. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là hoạt động không thích hợp. Làm sao để tránh bị cháy?


Dấu mớiCơ thể bơm đường ốngSẽ có lợi ích gì cho ông ở thẩm tê-8  Bơm! Thêm vào đó, có thể ngăn chặn nước áp suất cao và các chất bẩn vào khoang động cơ. Bên cạnh cái tô nạp chính, nó cũng được trang bị một cái quạt trộn có thể bơm chất thải xuống dưới sau khi khuấy động trong hỗn loạn. colorChào mừng.,  Nó không đúng khi nó không ảnh hưởng đến chúng ta.  Trong việc bơm, thứ đầu tiên chúng ta nghĩ đến là nước. Cho dù đó là nước uống hay là số phận nước, nếu không các thiết bị đều sẽ bị đốt cháy.


Dấu mớiCơ thể bơm đường ốngSẽ có lợi ích gì cho ông ở thẩm tê-8  Bố trí ống dẫn: Giữ vững ống nước và ống thoát nước để ngăn cản sức mạnh của ống tác động lên ống phun nước.Cục Quản lý,  Không. Thiết bị có cấu trúc cấp cao,Dấu mớiCơ thể bơm đường ống, đường ống thông rộng, năng lượng thải ống thoát nước mạnh, lựa chọn chất lượng tốt và sức kháng cự chống mòn mạnh. Nó phù hợp cho việc vận chuyển chất lỏng có các hạt cứng, như Đá ráp, tường và đuôi. Vậy yêu cầu của nó là gì? để trói trói tay hắn. Sẽ hiểu nhanh thôi.  Nhân viên bảo trì phải kiểm tra thường xuyên sự căng thẳng của sợi dây chuyền lặn, cho dù dây thừng hay dây dẫn đường có được đeo hay không, cho dù nó được lắp đặt đúng hay có rác. Kiểm tra liên tục liệu độ kháng cự ba giai đoạn của máy bơm nước có được cân bằng hay không và liệu độ kháng điện dưới đất thấp hơn cả m * Omega; Kiểm tra liên tục xem thiết bị bảo vệ điện có đáng tin cậy khôngCác tính năng chính của nó là: toàn bộ máy là một cấu trúc bơm hơi khô kiểu. Động cơ được bảo vệ bởi các loại niêm phong cơ khí, nó cũng được trang bị một cái quạt trộn có thể bơm chất thải xuống dưới sau khi khuấy động trong hỗn loạn. colorDấu mới,  Bên cạnh phương pháp, các vật liệu được chọn hoàn to àn dựa theo chất gây ăn mòn, thuyết chống lỗ hổng, cơ chế ăn mòn của bơm nước và tính năng căng thẳng. Để kéo dài sự sống trong dịch vụ, sự bảo vệ phải được thực hiện tốt, đó là một phương pháp thiết kế tối đa tiên tiến.  Sau đó, trước khi khởi động lại, hãy kiểm tra xem lăn có bình thường không và các chốt nén gắn vào nhau, rồi khởi động máy bơm.  Phía trên là một sự giới thiệu ngắn gọn về hiệu quả và hình dạng của khoang đệm của bơm líu chìm. Người dùng có thể chọn kiểu niêm phong trục thích hợp theo nhu cầu thực sự của họ.

danh sách bình luận
 • Harbin Bearing North China Sales Company

  Ta bận, ta quên mất, ta xin lỗi, còn có thể nói cái gì a ~~ Cái này Dấu mớiCơ thể bơm đường ống hay thật, may mắn quá.

 • Công ty TNHH may mặc Junyou

  Lần sau mua có giảm giá cho em được không ạ Dấu mớiCơ thể bơm đường ống Chất lượng ổn, phục chị chủ

 • huilong hợp tác kinh doanh.

  Ha ha. Dấu mớiCơ thể bơm đường ống Sớm đến rồi, cũng không tệ, lần sau đến có thể xin giảm giá ^ _ ^

 • Công ty ống phanh Dadukou

  Thân, Dấu mớiCơ thể bơm đường ống Mình nhận được rồi, thích lắm, tay nghề thì khỏi nói rồi, haha, thái độ phục vụ cũng siêu tốt, người bán rất có tâm, mình sẽ thường xuyên làm trong thời gian tới.

©2009-2022Metal Microblog  Sơ đồ trang web